24/24

0932.660.860

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN NGAY

TRANG CHỦ

LIÊN HỆ

THANH TOÁN

DỊCH VỤ

QUY TRÌNH

TỐI ƯU CHIẾN DỊCH

TỐI ƯU HÓA

CHIẾN DỊCH

FACEBOOK ADS

Điền thông tin FORM ngay để được hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ ngay nhé!

ĐIỀN FORM NGAY!

Thiết nghĩ dịch vụ này có cần thiết không???

Nếu bạn nghĩ bạn có thể tự tối ưu các chiến dịch quảng cáo Facebook thì bạn có thể lướt qua. 
Dịch vụ này dành cho những ai chưa có kinh nghiệm trong tối ưu quảng cáo Facebook, cần hợp tác với 1 đội ngũ Marketing chuyên nghiệp
Cùng xem thử đối tượng là những ai nhé!

Không hiệu quả

Các chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn chưa đạt được hiệu quả như bạn mong muốn. chúng còn "NGỐN" quá nhiều tiền?

Chi phí trên một kết quả cao

Chi phí trên mỗi quảng cáo chiếm tỉ lệ cao, dẫn đến doanh thu thấp, dẫn đến mức lợi nhuận trên sản phẩm không đạt đúng như mong muốn. 

Không đúng đối tượng khách hàng

Có thể bạn biết khách hàng của mình là ai đấy, nhưng khi lên trình quảng cáo của Facebook thì bạn đã chắc rằng mình nhắm đúng được những khách hàng mà mình mong muốn hay chưa?

Giá tin nhắn cao - Tỉ lệ chốt đơn thấp

Giá trên mỗi tin nhắn khách hàng tìm đến cao, đã vậy chưa chắc được khách có chốt đơn hay không? Vậy lợi nhuận từ đâu mà ra?

Chỉ số khó hiểu

Bạn có biết CPM, tần số,....hiển thị trên trình quảng cáo có ý nghĩa gì không? Khi cao thì sao? Khi thấp thì sao? Bạn có giải thích được?

Lãng phí tiền quảng cáo cho Facebook

Ai cũng mong bỏ tiền ra quảng cáo để thu về đơn hàng, nhưng quảng cáo Facebook không hiệu quả, vậy khác nào "quảng tiền qua cửa sổ"?

Không có đội ngũ chuyên nghiệp

Không phải cứ chạy là được kết quả đâu, bạn cần chính là kinh nghiệm, làm nhiều ác sẽ rút ra được nhiều. Nếu bạn không có thì YAA sẽ mang kinh nghiệm đến cho bạn.

Chưa nhiều kinh nghiệm trong setup chiến dịch

Chỉ số thì khó hiểu, mà set quảng cáo Facebook thì cần thông qua những con số để xét tính hiệu quả, chứ không phải cứ ads là được?

Những chiến dịch quảng cáo tại YAA MEDIA sau khi được tối ưu, có mức chi phí trên mỗi kết quả thấp hơn nhiều, đối tượng khách hàng chính xác hơn. Điều này giúp YAA tăng tỉ lệ chốt đơn cho khách hàng hơn.

Cùng xem chút hình ảnh những chiến dịch quảng cáo Facebook đã được tối ưu

Đội ngũ  nhân viên kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên Marketing với nhiều năm kinh nghiệm và đồng hành trong nhiều dự án thuộc các lĩnh vực khác nhau. YAA sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về những gì mình cam kết mang đến cho bạn.

Giá dịch vụ rẻ nhất thị trường

Bằng không cần lo lắng về mức giá dịch vụ tại YAA MEDIA. Chỉ với 2 triệu đồng/tháng bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngủ ngon vì đã có YAA hằng ngày tối ưu chiến dịch quảng cáo cho bạn

Sự khác biệt của tối ưu chiến dịch Facebook Ads

YAA MEDIA cam kết mang đến cho bạn chiến dịch quảng cáo được tối ưu một cách tốt nhất. Bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt rõ rệt giữa trước và sau khi được tối ưu tại YAA MEDIA. Hiệu quả - Giá rẻ - Chốt đơn cao chính là những điều mà YAA sẽ mang lại cho bạn!

ĐẾN VỚI DỊCH VỤ TỐI ƯU CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO FACEBOOK CỦA YAA MEDIA

YAA MEDIA luôn hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất - Hỗ trợ nhiều lĩnh vực online cho khách hàng cần - Chỉ cần khách khó, cần là có YAA MEDIA ngay!

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

2.000.000đ mỗi tháng

Chỉ duy nhất

Chỉ bằng 2 triệu đồng bạn đó được cả đội ngũ MARKETING hỗ trợ bạn tối ưu tốt nhất chiến dịch quảng cáo của mình, phù hợp với sản phẩm, chi phí quảng cảo đã không còn là vấn đề nữa!

GÓI DỊCH VỤ TỐI ƯU CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO FACEBOOK

Theo bạn thì phải chi bao nhiêu tiền cho quảng cáo để có thể chắc lọc được những chiến dịch hiệu quả nhất, tối ưu nhất. 
Bạn nghĩ là làm nhiều thì sẽ có kinh nghiệm, vậy bao nhiêu là nhiều???
Còn đối với YAA MEDIA thì chỉ bằng từng này thôi...............

Đây là bước đơn giản nhất, bạn chỉ cần điền thông tin của mình vào mẫu FORM có sẵn ở trên thì thông tin của bạn đã được gửi về YAA MEDIA rồi.

Bước 1: Đăng ký theo mẫu FORM 
MẪU FORM ĐĂNG KÝ

Từ mẫu FORM, đội ngũ nhán viên của YAA MEDIA sẽ xem xét và đánh giá độ khả thi, từ đó hỗ trợ bạn đưa các giải pháp nhất để hoàn thiện chiến dịch quảng cáo.

Bước 2: Tư vấn
MẪU FORM ĐĂNG KÝ

Khi quá trình tư vấn đã xong, bên YAA  sẻ liên hệ trưc tiếp và hẹn gặp để trao đổi tư vấn giải pháp, và lên kế hoạch thực hiện .

Bước 3: Bàn bạc hợp đồng
MẪU FORM ĐĂNG KÝ

Sau quá trình ký kết hợp đồng và thanh toán, đội ngũ YAA MEDIA sẽ bắt đầu tiền hành những công việc như đã bàn bạc của 2 bên.

Bước 4: Tiến hành
MẪU FORM ĐĂNG KÝ

Chỉ bằng vài bước cơ bản, bạn đã có cả một đội ngũ hỗ trợ bạn. TẠI SAO KHÔNG???

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG

CẦN SỰ TƯ VẤN CỦA CÁC CHUYÊN GIA:

Với đội ngũ Marketing với nhiều năm kinh nghiệm, rút ra được nhiều bài học từ việc chạy quảng cáo thường xuyên cho các khách hàng với hàng loạt sản phẩm khác nhau. YAA MEDIA sẽ đem đến cho bạn những cách thức tốt nhất để có được chiến dịch quảng cáo FACEBOOK hiệ quả nhất!

Bạn đang gặp những rắc rối về chiến dịch quảng cáo, quảng cáo không đạt được hiệu quả như bạn mong muốn, làm bạn cảm tháy bất lực trong việc chi tiền chạy quảng cáo nhwung không thu được hiêu quả,.....

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CỦA BẠN:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ để nắm rõ thông tin tốt nhất

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để xác nhận thông tin dịch vụ ngay sau khi chuyển khoản thành công!

Số tài khoản: 060142487295
Chủ tài khoản: Lê Văn Vũ
Nội dung: SĐT + Họ và tên bạn + Gói dịch vụ

Sacombank

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quảng cáo FACEBOOK liệu có thực sự ra được đơn hàng hay không?

Dạ không phải cứ quảng cáo là ra đơn đâu ạ, quảng cáo cần nhất là thời gian và sự ổn định, một khi các chiến dịch quảng cáo đi vào quỹ đạo thì mới có thể đáp ứng việc ra đơn và ra đơn liên tục hay không?
Còn đối với gói dịch vụ này, YAA MEDIA chỉ đảm bảo là tối ưu quảng cáo tốt nhất và tìm cách chạy quảng cáo phù hợp nhất cho bạn, một quảng cáo tốt, hiệu quả và chất lượng chưa chắc đã mang đến doanh thu sản phẩm cho bạn, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng sản phẩm, giá sản phẩm, người bán chốt đơn, fanpage có uy tín chưa, tài khoản quảng cáo có uy tín chưa …. và rất là nhiều yếu tố khác,
YAA MEDIA sẽ hứa cố gắng hoàn thành tốt nhất chiến dịch chạy ads cho bạn thôi, còn ra đơn thì ko chắc chắn được .

Quảng cáo vậy ngân sách khoảng bao nhiêu/ngày thì được cho là phù hợp ?

Nếu tôi chưa lập Fanpage trên Facebook mà vẫn muốn quảng cáo thì phải làm sao? 

Dạ thường thì ngân sách phù hợp chính là ngân sách đem về cho mình mức lợi nhuận cao nhất, do đó trong quá trình chạy quảng cáo YAA MEDIA sẽ tương tác để xem xét bạn bán hàng có được không?
-- Nếu được thì nâng ngân sách và không được thì tìm cách tối ưu với ngân sách thấp trước, khi nào ổn định thì mới tiến hành đẩy ngân sách lên cao.
-- Nhưng thường thì 1 tuần đầu tiên Facebook cần học chiến dịch đó và YAA cũng cần thử nghiệm các nội dung và đối tượng khác nhau, nên tuần đầu thường sẽ chậm, sau đó ổn rồi mới đẩy mạnh hơn.

Fanpage bên tôi đã tạo sẵn, có sẵn bài viết các kiểu rồi, vậy YAA MEDIA có tiến hành chạy được không?

Việc này sẽ đơn giản hơn nhiều, khi bạn đã có sẵn Fanpage rồi thì bạn chỉ cần giúp YAA MEDIA share quyền quản trị cho nhân viên Marketing bên YAA sau đó, bên YAA sẽ vào Fanpage và tiến hành setup chiến dịch quảng cáo là OK rồi đấy! 

Dịch vụ của YAA MEDIA khác biệt gì so với dịch vụ của các đơn vị Agency khác ?

Chắc chắn rồi!
Như YAA MEDIA đã đề cập ở trên, YAA có nhiều năm kinh nghiệm chạy chiến dịch cho nhiều lĩnh vực online với đa dạng khách hàng. Mức chi phí trên mỗi kết quả của YAA luôn đáp ứng được target của khách hàng. Không chỉ vậy, đến với YAA, bạn hoàn toàn không mất thêm bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng, bàn bạc bao nhiêu thì giao bấy nhiêu và YAA sẽ cố gắng hoàn thành công việc với năng suất sơm nhất và đạt hiệu quả nhất!

Nếu chưa có fanpage thì bên YAA MEDIA sẽ hỗ trợ tạo FANPAGE với đầy đủ như trang bìa có sản phẩm, logo (avatar) và tiến hành chăm sóc Fanpage bằng cách viết bài, thiết kế hình ảnh và đương nhiên việc này phí sẽ được tính thêm vì đây là một dịch vụ riêng biệt tại YAA MEDIA. 

LIÊN HỆ

  • KẾT NỐI VỚI FACEBOOK

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NGAY NHÉ!

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NGAY THÔI!

  • Địa chỉ: 105 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
  • HOTLINE: 0932.660.860
  • EMAIL: yaamedia68@gmail.com
  • WEBSITE: http://yaamedia.com/

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NGAY

Dịch vụ tối ưu quảng cáo cùng YAA MEDIA 

Đến với YAA MEDIA bạn chỉ cần ngủ ngon, mọi chuyện cứ để YAA lo!

HOÀN THÀNH MẪU FORM, HOÀN THÀNH ĐĂNG KÝ NÈ!